KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CỤM SỐ III NĂM 2021

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2021. Tại sân vận động  xã Yên Vượng Ban Tổ chức Đại hội TDTT cụm số III đã tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao cụm số III lần thứ IX năm 2021. Dự và chỉ đạo Lễ Khai mạc có ông Trần Quốc Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng, ông Khổng Hồng Minh, Trưởng phòng Văn hóa &THông tin huyện Hữu Lũng, cùng đại diện một số ban ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Ban tổ chức các xã trong cụm xã gồm: Yên Vượng, Yên Sơn, Yên Thịnh, Hữu Liên và Cai Kinh, cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên của 5 xã trên địa bàn. Đại hội TDTT cụm số III diễn ra từ ngày 23 tháng 10 năm 2021 với 5 môn thi đấu là: Điền kinh, Bóng chuyền hơi nữ; Kéo co; Đẩy gậy Nam và Cờ tướng nam đã thu hút được gần 300 vận động viên tham gia.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Đại hội TDTT cụm số III năm 2021

Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao cụm số III lần thứ IX được tổ chức trang nghiêm, trang trọng với phần nghi lễ diễu hành biểu dương lực lượng tham gia. Công tác tổ chức được thực hiện theo nguyên tắc đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Sau phần nghi lễ biểu dương lực lượng, Ban Tổ chức đã tổ chức đã tổ chức trận đấu trung kết môn Kéo co. Kết thúc trận đấu Ban Tổ chức đã tổ chức trao cờ lưu niệm, hoa cho các đơn vị tham gia và trao 35 giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội.

Kéo co nam giữa đội Hữu Liên – Yên Thịnh

Phong trào thể dục thể thao của cụm số III những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Hoàng Nhung - Công chức VHXH