TIÊM VACXIN PHÒNG CHÔNG COVID-19 CHO HỌC SINH THCS

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2021, tại Trường THCS xã Hữu Liên, Trạm y tế xã Hữu Liên đã tiến hành tiêm vacxin pfizer mũi 1 cho học sinh Trường THCS Xã Hữu Liên. Năm học 2021-2022 Trường THCS xã Hữu Liên có tổng số 222 học sinh. Trước khi tiến hành tiêm vacxin phòng chống COVID-19  cho học sinh, cán bộ Trạm y tế xã đã tiến hành rà soát, lập danh sách tỉ mỉ.

Khám sàng lọc trước khi tiêm vacxin cho học sinh

Trước khi tiến hành tiêm vacxin các em học sinh đều được khám sàng lọc, trong đó có 220 em đủ điều kiện tiêm, 02 trường hợp hoãn tiêm. Bác sí Phạm Văn Vượng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã, Trưởng Trạm y tế xã đã trực tiếp chỉ huy và tiêm cho các em học sinh. Cùng với sự hỗ trợ của các đồng chí cán bộ, Trạm y tế, các đồng chí y tế thôn bản, các đồng chí Công an xã và một số đồng chí giáo viên Trường THCS xã Hữu Liên.

Các y, bác sĩ đang tiến hành tiêm vacxin cho học sinh

Do có sự chỉ đạo đồng bộ và khoa học, buổi tiêm đã diễn ra an toàn, đúng quy trình, không có học sinh nào sau tiêm có phản ứng phụ tại chỗ với vacxin.

Tin và ảnh của Tô Minh Thu – Trường THCS xã Hữu Liên

Biên tập: Hoàng Nhung – Công chức VHXH xã Hữu Liên