Tiêm vacxin phòng chống dịch Covid-19 cho các đối tượng là người già yếu, bệnh tật không thể đến trạm y tế xã tiêm phòng

Thực hiện phương châm đi từng ngõ, gõ từng nhà và thậm chí đến tận giường trong công tác phòng chống dịch COVID-19 để góp phần bảo vệ nhân dân. Ngày 12 tháng 01 năm 2022 Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, trạm y tế xã Hữu Liên đã tổ chức đi đến tận nhà những người già yếu, những người có bệnh nền không đến trạm y tế tiêm phòng được. Thật tuyệt vời, những thiên thần áo trắng, sự chỉ đạo đồng bộ, quyết liệt của BCĐ tỉnh, huyện, xã để đưa vacxin đến từng người dân. Qua 01 ngày triển khai thực hiện đã tiêm được cho 20 người, tiêm nhắc lại mũi 2 được 64 người, nâng tỷ lệ người dân tiêm phòng của lên đạt 99,57%. Với một hành động cao cả, đầy nhiệt huyết của các đồng chí cán bộ trạm y tế và các thành viên của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẻ với những sự đóng góp rất cố gắng và những hi sinh của các đồng chí công tác trong ngành y với mong muốn mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho nhân dân. Nhà nước đã phải chi phí rất nhiều tiền để mua vacxin về tiêm cho nhân dân vì vậy tất cả chúng ta hãy trân trọng và thực hiện nghĩa vụ của mình, vì bản thân mình, vì người thân vì cộng đồng. Cảm ơn các đồng chí trong ngành y với những đóng góp trong thời gian vừa qua về công tác phòng chống dịch đúng với câu “Lương y như từ mẫu”. Hy vọng toàn dân sẽ luôn mạnh khỏe, bình an!

Một số hình ảnh trong ngày tiêm phòng vacxin Covid-19

Hoàng Minh Tiến