CLB THỂ DỤC DƯỠNG SINH XÃ HỮU LIÊN THAM GIA HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM KỲ 2016-2021 LCB THỂ DỤC DƯỠNG SINH THỊ TRẤN HỮU LŨNG

CLB THỂ DỤC DƯỠNG SINH XÃ HỮU LIÊN THAM GIA HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM KỲ 2016 - 2021 LCB THỂ DỤC DƯỠNG SINH THỊ TRẤN HỮU LŨNG

Sáng  ngày 31 tháng 10 năm 2021. Tại Trung tâm VHTT&TT huyện Hữu Lũng, Câu lạc bộ TDDS Thị trấn đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021 và kiện toàn tổ chức nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Văn, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện Hữu Lũng, các đồng chí Nguyễn Quang Nhuệ, Chủ tịch UBND thị Trấn Hữu Lũng cùng Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND và CLB Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi của 4 đơn vị gồm: Thị Trấn, Hữu Liên, Cai Kinh và Sơn Hà.

Các đại biểu tặng hoa và quà lưu niệm cho CLB Thể dục dưỡng sinh Thị trấn

Hội viên CLB Thể dục dưỡng sinh của 4 đơn vị gồm: Thị Trấn, Hữu Liên, Cai Kinh và Sơn Hà cùng tham gia màn đồng diễn TDDS

Tham gia chương trình có hơn 300 hội viên của 4 CLB Thể dục dưỡng sinh 4 xã. Trước khi diễn ra khai mạc hội nghị, CLB Thể dục dương sinh có 4 đơn vị đã có một Chương trình gặp mặt, giao lưu văn nghệ Thể dục dưỡng sinh chào mừng tháng hành động vì Người cao tuổi với rất nhiều các màn dồng diễn thể dục dưỡng sinh và các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang chủ đề ca ngợi  Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và gương sáng Người cao tuổi,... Các tiết mục thể dục dưỡng sinh và văn nghệ được dàn dựng công phu, đội hình đẹp, đồng đều, tạo không khí vui tươi phấn khởi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của CLB Thể dục dưỡng sinh xã Hữu Liên

Chương trình giao lưu các màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh và văn nghệ, tạo điều kiện cho hội viên CLB của 4 xã thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó hơn, đồng thời trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về công tác phát triển CLB nói riêng và công tác Hội Người cao tuổi nói chung, thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong việc chăm sóc Người cao tuổi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần phong phú, động viên NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội gắn với phong trào “tuổi cao gương sáng”.

Hoàng Nhung - Công chức VHXH