Skip to main content

GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

 

         Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, chiều ngày 19 tháng 02, tức ngày 10 tháng giêng năm Giáp Thìn 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hữu Liên đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho 07 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và tham gia Công an nhân dân năm 2024; đồng thời gặp mặt chào đón 03 thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

a

         Trong 07 thanh niên trên, có 2 thanh niên dự phòng, 4 thanh niên chính thức tham gia nghĩa vụ Quân sự và 1 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

aaaa

Trong chương trình gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã đã phát biểu, tặng quà, động viên, giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng thời mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân đợt này sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, của quê hương, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

aaaaaaa

Đại diện các thanh niên cũng đã phát biểu hứa hẹn sẽ tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành tốt mọi quy định, kỷ luật của đơn vị nơi đóng quân.

 

Hoàng Nhung

About