Skip to main content

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH LẠNG SƠN TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HỮU LIÊN

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH LẠNG SƠN TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HỮU LIÊN

 

          Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024, Ngày 6/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng tổ chức chương trình trao tặng trên 300 suất quà cho học sinh và hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng. Tại Trường Mầm non xã Hữu Liên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã trao tặng 220 suất quà cho các em nhỏ với tổng trị quà gần 50 triệu đồng. Các suất quà gồm vitamin tăng trưởng chiều cao, sữa và bánh kẹo,…. Món quà góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, khích lệ các em học tập tốt.

aa

Bà Nông Bích Thuận chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn trao quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

          Tại UBND xã Hữu Liên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá từ 200 đến 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình và học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ “Nối vòng tay lớn” trao tặng 65 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các học sinh Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

a

Bà Nông Bích Thuận – chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi trao quà cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình này bà Nông Bích Thuận – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn và bà Lý Thị Lộc – chủ tịch Hội LHPN huyện Hữu Lũng ân cần hỏi thăm, động viên và chúc sức khỏe đến người dân cùng với các em học sinh; gửi gắm những món quà của Hội là phần nào đó giúp cho các gia đình, các em có được sự hỗ trợ cần thiết và nguồn động lực để tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống, bà con thấy được sự quan tâm của Nhà nước nói chung và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn nói riêng đến đời sống của nhân dân Hữu Liên. Những món quà tuy không mang giá trị quá lớn nhưng cũng góp phần tạo động lực để bà con không ngừng vươn lên, các em học sinh không ngừng đến trường, cùng xây dựng mục tiêu một Hữu Liên giàu mạnh.

DUY QUANG - VHXH

About