Đoàn đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Hữu Liên tham dự Đại hội cấp huyện

Ngày 28 tháng 12 năm 2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự Đại hội, có đồng chí Hoàng Bích Thuận - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Phan Hồng Tiến -TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Mai Xuân Thắng - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quốc Phong – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện. Dự Đại hội còn có hơn 60 đại biểu, đại diện cho 3.625 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ toàn huyện.

Toàn cảnh Đại hội

Đoàn đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Hữu Liên tham dự Đại hội có 04 đồng chí gồm: Đồng chí Hoàng Thị Thùy Minh, Chủ tịch Hội CTĐ xã, đồng chí Hoàng Vũ, Phó Chủ tịch Hội CTĐ xã, đồng chí Hoàng Thị Luận, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó ban Kiểm tra Hội CTĐ xã, đồng chí Hoàng Trọng Thông, Ủy viên Ban kiểm tra Hội CTĐ xã.

Đoàn đại biểu Hội CTĐ xã Hữu Liên tham dự Đại hội

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 27 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu 16 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng chí Lý Thị Lộc tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phan Hồng Tiến - TUV, Bí thư Huyện ủy được mời làm Chủ tịch danh dự Hội CTĐ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Tại Đại hội Hội Chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ Tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng đã tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động Hội chữ thập đỏ, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Hoàng Nhung

Công chức VHXH