Skip to main content

HỮU LIÊN TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

HỮU LIÊN TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

 

          Hàng năm cứ mỗi mùa xuân về, sau những ngày tết nguyên đán với bộn bề công việc, nhưng Chính quyền và Hội Người Cao tuổi xã Hữu Liên vẫn không quên tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ Người cao tuổi. Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2023, tại trụ sở UBND xã Hữu Liên, Chính quyền và Hội Người cao tuổi xã đã long trọng tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trong xã đăng thọ tuổi 70, 75, 80, 85 và Người cao tuổi từ 91 tuổi trở lên năm 2023.

          Tham dự buổi Lễ chúc thọ, mừng thọ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã cùng với hơn 100 hội viên hội Người cao tuổi, đại diện các chi hội Người cao tuổi trong toàn xã, trong đó có hơn 70 cụ hội viên Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh và Đội văn nghệ Hội Người cao tuổi xã.

a

         Ảnh: Đồng chí Hoàng Minh Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và bà Hoàng Thị Nền, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã mặc áo đỏ mừng thọ cho các cụ đăng thọ 80 tuổi!

Tổ chức lễ mừng thọ, chúc thọ cho các cụ Người cao tuổi (NCT), thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con, cháu với ông bà, cha mẹ và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão đắc thọ” của dân tộc Việt Nam! Tại buổi lễ mừng thọ năm nay có 26 cụ được chúc thọ, mừng thọ, trong đó có 10 cụ tròn 70 tuổi, 6 cụ 75 tuổi, 2 cụ 80 tuổi, 01 cụ 85 tuổi và 7 cụ từ 91 đến 96 tuổi, với tổng số tiền chúc thọ, mừng thọ là 6.700.000đ (sáu triệu bảy trăm nghìn đồng)!

a

Ảnh: Đồng chí Hoàng Minh Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, trao quà, chúc thọ, mừng thọ cho các cụ đăng thọ 80 tuổi!

          Buổi lễ được tiến hành trong không khí tươi vui hân hoan với chương trình văn hóa văn nghệ, dưỡng sinh chào mừng gồm các bài dưỡng sinh dành cho Người cao tuổi và các tiết mục múa hát, dân ca đặc sắc đậm đà bản sắc dân tộc không chỉ thu hút hội viên mà còn được đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HÁT MÚA CHÀO MỪNG BUỔI LỄ

aa

Xin kính chúc các ông, bà, mạnh khỏe luôn phát huy tinh thần người cán bộ gương mẫu, hội viên tích cực, tiếp tục xây dựng quê hương và tổ chức hội ngày càng phát triển đi lên./.

                                                        Hoàng Nhung – Công chức VH-XH

 

About